• :
  • :
*Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Trung Bộ và Tây Nguyên thuộc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam*

Buổi gặp mặt chia tay và trao quyết định nghỉ hưu.

11.08.2021 -

   Ngày 30/7/2021, tại văn phòng Viện KHLN Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với TS. Nguyễn Thành Mến – Viện trưởng Viện KHLN Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

 

   Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 buổi lễ được kết nối trực tuyến với các đơn vị Viện KHLN Việt Nam, Trung tâm Lâm nghiệp Nhiệt đới, Trạm TNLN Đắc Plao, Phận Trạm Lang Hanh – Trạm TNLN Lâm Viên.

 

   Tham dự buổi lễ có GS.TS Võ Đại Hải – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Viện cùng Lãnh đạo các Ban của Viện KHLN Việt Nam; Ban Lãnh đạo Viện TS.Ngô Văn Cầm và TS.Phạm Trọng Nhân cùng toàn thể cán bộ, viên chức Viện KHLN Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

 

   Theo Quyết định số 138/QĐ-KHLN ngày 11/5/2021 của Viện KHLN Việt Nam thì TS. Nguyễn Thành Mến được nghỉ hưu hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 01/8/2021.

 

TS.Nguyễn Bá Triệu – Trưởng Ban TCHC công bố Quyết định nghỉ hưu đối với TS.Nguyễn Thành Mến

 

   Sau khi TS.Nguyễn Bá Triệu tóm tắt quá trình công tác của TS.Nguyễn Thành Mến. Đại diện Ban Giám đốc Viện GS.TS Võ Đại Hải đã ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của TS.Nguyễn Thành Mến trong thời gian qua.

   

   TS. Nguyễn Thành Mến gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc Viện và toàn thể CBVC của Viện KHLN NTB&TN đã chia sẻ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ của mình.

 

    Ông Ngô Văn Cầm-Phó Viện Trưởng  trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Nguyễn Thành Mến

 

   TS.Nguyễn Thành Mến xúc động gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Viện KHLN Việt Nam, toàn thể cán bộ nhân viên Viện KHLN Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã giúp đỡ mình trong quá trình công tác hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Online: 2
Hôm nay: 315
Tuần này: 585
Tổng lượt truy cập: 00293838